Sau sự thành công mỹ mãn đến từ 2 dòng sản phẩm chủ lực đó là bộ sưu tập Giày MLB dòng Bigball và dòng Playball, MLB-Korea đã tự tin cho ra mắt sự kết hợp của 2 dòng này thành 1 như một phép thuật fusion giữa 1 bên là giày Bigball, 1 bên là giày Playball, tạo ra phiên bản mới có tên là Chunky Low chứa đựng những tinh túy của 2 phiên bản tiền nhiệm.

Sự đặc biệt của giày MLB Chunky Low

Điểm nhấn của dòng Chunky Low đến từ bộ đế 6cm thừa hưởng từ dòng Bigball, và upper cansvas chất lượng cao thừa hưởng từ dòng Playball, sự kết hợp tưởng chừng như không thể lại tạo ra một siêu phẩm mới với phong cách cổ thấp nhưng đế cao, liên tưởng đến một bộ giày cao gót, hoặc liên tưởng đến việc bạn đang mang một đôi Playball đạp lên một đôi Bigball, thật là cool ngầu, một vẻ đẹp cá tính mà cả 2 dòng tiền nhiệm không thể có được, điều đó khiến cho Chunky Low từng một thời tạo nên cơn sốt trong thời trang đường phố. Sự đặc biệt tiếp theo của Chunky Low đó chính là dòng này được MLB Korea ưu ái cho ra mắt những phiên bản với màu sắc đẹp mắt và hợp thời đại, cũng nhờ vậy MLB Korea càng thu hút được nhiều fan hâm mộ, nhất là các bạn trẻ yêu thích thời trang đường phố.

Giày MLB Chunky Low phù hợp với ai?

Tất nhiên không thể bàn cãi, dòng Chunky Low phù hợp nhất với các bạn nữ, thoạt nhìn sự hầm hố thừa hưởng từ dòng Bigball khiến cho nhiều bạn lầm tưởng Chunky Low là dành cho Nam giới, nhưng trong cộng đồng fan hâm mộ MLB Korea đều biết rằng sản phẩm này là một đôi “sneaker/giày cao gót”, và là một đôi giày không thể thiếu của các bạn nữ khi đã là tín đồ của MLB. Tuy nhiên Chunky Low được MLB Korea cho biết là một dòng UNISEX, do đó không phải chỉ có nữ giới mới được phép mang Chunky Low, các bạn nam cũng có thể sở hữu một cách hợp pháp, nhưng không hợp nhãn.

Bạn có thể mua giày MLB Chunky Low ở đâu?

Chunky Low hầu như chỉ có những bạn nữ tìm đến, do đó trên thị trường cũng khá hiếm hàng, hầu như chỉ có ở các chi nhánh chính thức của MLB Korea. Những cửa hàng của MLB Korea trải dài khắp toàn Quốc từ Nam ra Bắc, do đó nếu bạn muốn sở hữu một phiên bản Chunky Low thì có thể tìm đến cửa hàng Offline gần nhất, nếu địa phương nơi bạn sống không có chi nhánh thì hãy truy cập ngay website mlb-korea.vn của chúng tôi.

MLB Vietnam | Giày MLB Chunky Low Chính Hãng
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi